Tin tức

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có tốt không?

Chuyển nhà Kiến Vàng có tốt không, dịch vụ và quy trình chuyển nhà như thế nào là một trong những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc.Kiến Vàng với nhiều năm hoạt động trong nghề kinh nghiệm dày dặn sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

1. Chất lượng, hiệu quả của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có tốt không?

Kiến Vàng hoạt động và phát triển với nhiều năm xây dựng uy tín trong việc chuyển nhà và chuyển văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi hoạt động dựa trên mục tiêu lấy uy tín, chất lượng khách hàng lên đầu tiên.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà nhanh – an toàn – tiết kiệm nhất để bạn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, taxi tải chuyển nhà giá rẻ. Công ty đã có kinh nghiệm phục vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ trong lĩnh vực cho thuê xe taxi tải chuyển nhà giá rẻ, văn phòng trọn gói, di dời các nhà xưởng tại Hà Nội.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cần gì ở dịch vụ chuyển nhà tốt, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa ra những dịch vụ tốt nhất có thể giúp đem đến lợi ích cho bạn. Niềm tin của bạn là thành công của Kiến Vàng.

Chúng tôi luôn trang bị những công cụ chuyên dụng với công nghệ hiện đại và những loại xe tải trọng lượng lớn và bền nhất. Đem đến sự hài lòng của bạn, nâng cao chất lượng để xứng đáng là công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Vì vậy, bạn còn những vướng mắc gì về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có tốt không hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhân viên kịp thời tư vấn cho bạn.

2. Quy trình thực hiện của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có tốt không? 

Để có thể làm hài lòng bạn, công ty đã có những chính sách làm việc rất chuyên nghiệp với quy trình hợp lý. Khi nắm rõ quy trình dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có tốt không, bạn cần ở thế chủ động để giám sát các khâu trong dịch vụ. Điều này không chỉ giúp bạn giám sát mà ngoài ra còn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp đơn vị mà bạn đang lựa chọn. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn có thể gọi ngay đến hotline của Kiến Vàng. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, hẹn lịch khảo sát và báo giá trực tiếp đến bạn. 

Bước 2: Khảo sát báo giá và tiến hành ký hợp đồng

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía bạn, công ty sẽ cử đơn vị khảo sát xuống nơi theo yêu cầu. Tại đây, đơn vị sẽ khảo sát khối lượng đồ đạc của bạn cần chuyển, dự toán số lượng nhân công cần thực hiện, đưa ra tổng thời gian tháo, ráp, số lượng vật tư đóng gói đồ đạc, các thiết bị, công cụ chuyên dụng.

Tiếp theo đó là khảo sát, xác định đường đi và địa điểm cần chuyển tới. Tiến hành phân tích khoảng cách di chuyển, con đường thuận lợi để di chuyển, vị trí tại địa điểm mới như tầng trệt, tầng 1, tầng 2, chung cư,… để đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát xong công ty sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho bạn. Khi hai bên đã thống nhất với nhau về mọi mặt thì công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng. 

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Xe tải vận chuyển nhà và nhân viên của Kiến Vàng sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn trước đó với khách hàng tại nơi chuyển đi và tại nơi đến. 

Bước 4: Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng cho công ty

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký. Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và tài sản của mình. Công ty luôn cam kết trong quá trình vận chuyển nếu có hư hại đồ đạc, thiết bị  nào đó sẽ được đền bù 100% theo tỷ giá trên thị trường.

Nếu có bất cứ điều gì không hài lòng, khách hàng có thể phản ánh gọi trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được sự chăm sóc tốt nhất.

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá, nhận xét của khách hàng về dịch vụ

Công ty luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận đóng góp ý kiến của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy để chúng tôi dần cải tiến, từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình vận chuyển nhà trọn gói để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và đem lại hiệu suất cao. Bạn còn băn khoăn gì về các đơn vị chuyển nhà, băn khoăn về chất lượng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có tốt không, có đáp ứng yêu cầu mà bạn đưa ra hay không… hãy đến với chuyển nhà Kiến Vàng đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng luôn có chính sách đưa ra rõ ràng.